วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

19 ธ.ค. 61
ภาพข่าว: กินบะหมี่ หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ภาพพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ระหว่างตรวจเยี่ยมให้กำลังใจตำรวจชายแดนภาคใต้ ที่สภ.ปะแต อ.ยะหา จ.ยะลา เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. โลกโซเชี่ยลนำมาแชร์ต่ออย่างแพร่หลาย--จบ-- --ข่าวสด ฉบับวันที่ 20 ธ.ค. 2561 (กรอบบ่าย)--...

..อ่านต่อ
08 ธ.ค. 61
คอลัมน์: แวดวงนักปกครอง หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

นาย...อำเภอน้อย ประกาศเกียรติคุณ กระทรวงมหาดไทยมอบรางวัลและประกาศเกียรติคุณ นายอำเภอแหวนเพชร ประจำปี พ.ศ. 2561 โดยคัดเลือกนายอำเภอจากทั่วประเทศ ที่มีความรู้ความสามารถ มีคุณธรรม จริยธรรมและผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ ในปีนี้มีผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ 5 ท่าน ได้แก่นายวัฒนา ยั่งยืน นายอำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี นายสมเกียรติ ศรีขาว นายอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ นายนันธชัย เจริญวรรณ นายอำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง นายพันธ์เทพ เสาโกศล นายอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่นและนายปรีชา นวลน้อย นายอำเภอส...

..อ่านต่อ
06 ธ.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

6 ธ.ค.61 เวลา 10.30 น.สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาเชิญดินพระราชทานไปในพิธีโปรยดินแก่ศพ นายหมู่โท กฤษดา ติเอียดย่อ สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน อ.เทพา ที่ 8ซึ่งเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณตลาดนัดท่าหยี หมู่ที่ 6ตํ.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เมื่อวันที่ 25 พ.ย.61 และญาติได้นําศพไปประกอบพิธีทางศาสนาเรียบร้อยแล้ว โดยกําหนดพิธีโปรยดิน ณ กุโบร์บ้านพรุหลุมพี หมู่ที่ 4 ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา ในวันที่ 6 ธ.ค.61ยังความป...

..อ่านต่อ
03 ธ.ค. 61
ตอบแทนความเหนื่อย หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

มูลนิธิบุณยะจินดาเพื่อข้าราชการตำรวจและครอบครัว ปีนี้ คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา เป็นประธานจัดพิธีมอบโล่รางวัลเกียรติยศ ให้แก่ พ.ต.อ.ชุมพล ศักดิ์สุรีย์มงคล ผกก.สส.2 บก.สส.จชต. ด.ต.กฤติพงษ์ ดำรงพิพัฒนกุล ผบ.หมู่ งานปฏิบัติการจราจรโครงการพระราชดำริ 3 กก.6 บก.จร. จ.ส.ต.หญิง ฤทัยรัตน์ พิมพ์ปัด ครู (ปท.1) กก.ตชด.22 และ ส.ต.ท.สรรเพชร คงเทพ ผบ.หมู่ (นปพ.) สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ประกาศเกียรติคุณ ด้านป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมดีเด่น แก่ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบก.ถปพ. พ.ต.อ.เชิดพงษ์ ชิวปรีชา รอง ผบก.ภ.จ.สุร...

..อ่านต่อ
29 พ.ย. 61
'นักรบตำรวจใต้'ทวงวันทวีคูณ หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าข้าราชการตำรวจระดับผู้ปฏิบัติใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ทำจดหมายในนาม "นักรบตำรวจใต้ที่ถูกลืม" ร้องขอความเป็นธรรมต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) จเรตำรวจแห่งชาติ โดยในจดหมายมีเนื้อหาโดยสรุปว่า เป็นข้าราชการชั้นผู้น้อย หัวหน้าชุดปฏิบัติการ ตำแหน่งรองสารวัตร ผู้บังคับหมวด ที่มีอุดมการณ์รักชาติบ้านเมืองและสมัครใจลงปฏิบัติงานในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้และ 4 อำเภอของ จ.สงขลา เพื่อปกป้องบ้านเมืองนี้ เฉกเช่นเดียวกับที่ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระส...

..อ่านต่อ
26 พ.ย. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันนี้ เวลา 16.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เชิญพวงมาลาหลวง และพวงมาลาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ไปวางที่หน้าหีบศพ นายหมู่ตรี จรัญ จันทมณี ชุดปฏิบัติการกองอาสารักษาดินแดน 2 ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดคุ้มครองตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา ขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณตลาดนัดท่าหยี หมู่ที่ 6 บ้านห้วยปลิง ตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา จั...

..อ่านต่อ
14 พ.ย. 61
นายอำเภอชายแดนใต้ หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ภาพ : นายฉัตรชัย พรหมเลิศ คำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายนายอำเภอของกระทรวงมหาดไทยที่ออกมาเมื่อตอนปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากการเติมเต็มในตำแหน่งที่ว่างแล้วยังเป็นการจัดทัพในระดับพื้นที่ปฏิบัติการเพื่อรองรับภารกิจสำคัญที่กำลังจะมาถึงทั้งเรื่องการได้มาของ ส.ว.และการเลือกตั้ง ส.ส.ด้วย นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ได้กำหนดให้นายอำเภอที่ได้รับการแต่งตั้งทั้งหมด เดินทางไปรายงานตัวเพื่อปฏิบัติหน้าที่ในวันพรุ่งนี้คือวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 กลุ่มที่น่าสนใจที่สุดคือ นายอำเภอในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้อ...

..อ่านต่อ
12 พ.ย. 61
คอลัมน์: จับกระแสทั่วไทย: เยี่ยมกำลังพล'นพค.42' หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ยะลา - พล.อ.ธนเกียรติ ชอบชื่นชม ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พบปะ ให้กำลังใจกำลังพลประจำหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 42 (นพค.42) ต.บาโร๊ะ อ.ยะหา จ.ยะลา โดยมี พ.อ.บงการ กาญจน์มาลัย ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 42 พร้อมกำลังพลและกลุ่มแม่บ้านให้การต้อนรับ--จบ-- --มติชน ฉบับวันที่ 13 พ.ย. 2561 (กรอบบ่าย)--...

..อ่านต่อ
10 พ.ย. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันเสาร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เวลา14.00 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีเชิญดอกไม้พระราชทานและตะกร้าสิ่งของพระราชทานไปมอบแก่อาสาสมัครทหารพราน อาทร ทั่วจบสังกัดกองร้อยทหารพราน4203 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 42 ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบยิง ขณะออกปฏิบัติหน้าที่บริเวณตลาดบ้านตันหยง หมู่ที่2 ตำบลมะนังยง อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี เมื่อวันที่2 พฤศจิกายน 2561 และเข้ารับการรักษา ณ โรงพยาบาลปัตตานี อำเภอเม...

..อ่านต่อ
07 พ.ย. 61
หัวหน้าสำนักงานจังหวัด หมวดหมู่: การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดทยอยแต่งตั้งออกมาครบถ้วนแล้ว โดยในคราวนี้มีข้าราชการสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย ที่อยู่ในตำแหน่ง หัวหน้าสำนักงานจังหวัดได้ขึ้นเป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัด จำนวน 2 ระลอกด้วยกัน รอบแรก หัวหน้าสำนักงานจังหวัด 10 คน จากจังหวัดนครพนม นครสวรรค์ ปทุมธานี ลพบุรี ยะลา สมุทรสาคร สงขลา พิษณุโลก ชัยภูมิ อุบลราชธานี มีคำสั่งออกมาก่อน รอบหลัง หัวหน้าสำนักงานจังหวัด อีก 4 คน จากจังหวัดน่าน นนทบุรี สระแก้ว สมุทรปราการ ติดตามมาในคำสั่งที่สอง แต่มีผลพร้อมกันคือ 1 ตุลาคม 2561 นอกจาก...

..อ่านต่อ
หน้า 11 จาก 20 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 194 รายการ