วันจันทร์ที่ 09 ธันวาคม พ.ศ.2562 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

01 มิ.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

อส.สามีของครูประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสะดาวาเล่านาทีชีวิต ภรรยาถูกคนร้ายขับจยย.จ่อยิงศรีษะจนเสียชีวิต เผยโจรทมิฬจะตามซ้ำแต่ปืนขัดลำกล้อง กัดฟันชักปืนพกประจำกายยิงขึ้นฟ้าจนเผ่นหนี ขณะที่ชาวบ้านมาร่วมงานศพเนืองแน่น ความคืบหน้ากรณีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิงศรีษะนางอัสมะฮ์ อับดุลฮาลิม อายุ 4 2ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/2 ม.7 บ้านบือแนมูลง ต.สะดาวา อ.ยะรัง จ.ปัตตานี อาชีพครูประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสะดาวา เสียชีวิตขณะที่ผู้ตายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์สามีเป็นคนขับกลับจากละหมาดตะรอเวียะห์ท...

..อ่านต่อ
01 มิ.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เศร้า 2 โจรใต้ไล่ยิง หนุ่ม อส.กำลังขับ จยย.พาภรรยาไปเยี่ยมญาติ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี กระสุนพลาดถูกภรรยาที่ซ้อนท้ายเสียชีวิต ก่อนที่สามีชัดปืนยิงสู้สุดใจ แต่คนร้ายหนีไปได้ ตร.เร่งล่าตัว เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 พ.ค. ร.ต.ท.ศรัญพัฒน์ ชูเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ยะรัง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายชนบท บริเวณศาลากลางทุ่ง ม.3 บ.บือแนดาแล ต.สะนอ อ.ยะรัง จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย นายอับดุลการิม ยีดำ นายอำเภอยะรัง พ.ต.อ.พสิษฐ์ ศานติปรัชญา ผก...

..อ่านต่อ
01 มิ.ย. 62
ใต้ยังเดือด-แต่งฮิญาบยิงดับหญิงสาว หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมียทหารพรานนราฯ ตร.ชี้ปม-เป็นสายข่าว นราธิวาสระอุอีก คนร้ายแต่ง ผู้หญิงสวมฮิญาบคลุมหน้าขี่จยย.บุกจ่อยิงสาวลูกจ้างโครงการจ้างงานเร่งด่วนดับคาแผงขายอาหารที่จะแนะ กระสุน 9 ม.ม.เข้าหน้าอก หัวไหล่รวม 3 นัด ตร.มุ่งปมเป็นเมียทหารพราน และเป็นสายให้ทหารชี้เป้ากลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ นอกจากนี้ยังตั้งปมเรื่องชู้สาว ด้านกอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า แจ้งชาวบ้านพื้นที่ 3 จว.ใต้พร้อม 4 อำเภอสงขลาเร่งลงทะเบียนซิมมือถือตามโครงการ "2 แชะ อัตลักษณ์" ภายในเดือนต.ค.นี้ หวังแก้ปัญหาบึ้มป่วนใต้ เมื่อวันที่...

..อ่านต่อ
31 พ.ค. 62
โจรใต้จ่อยิงสาววัย34ปีดับ! หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ไทยโพสต์ * "บิ๊กแป๊ะ" มั่นใจคุมสถาน การณ์ไฟใต้ได้ ชี้เหตุรุนแรงช่วงเดือนรอม ฎอนลดลง ฟุ้งรู้ตัวคนร้ายป่วนแล้ว "นรา ธิวาส" 2 โจรใต้แต่งกายคล้ายผู้หญิงจ่อยิงสาววัย 34 ดับ "กอ.รมน.ภาค 4" เปิดลงทะเบียนซิม "2 แชะ อัตลักษณ์" ป้องกันโดนสวมซิมก่อเหตุระเบิด เมื่อวันที่ 30 พ.ค. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงสถานการณ์ความรุนแรงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ช่วงเดือนรอมฎอนว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และ พล.อ...

..อ่านต่อ
27 พ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

27 พ.ค. 62 ความคืบหน้าเหตุระเบิดที่ตลาดนัดบ่อทอง ม.6 ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานีเมื่อช่วงเย็น( 16.15 น.) ล่าสุด มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นางสารีปะห์ อาเย๊าะแซ อายุ 35 ปี และ ด.ช.อัยดิลฟิตลี อายุ 14 ปี อและมีผู้บาดเจ็บอีก 14 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ทหารพราน ฉก.43 จำนวน 4 นาย เป็นชาวบ้าน 10 ราย นอกจากนี้แรงระเบิดทำให้ทรัพย์สินรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ของชาวบ้านได้รับความเสียหายหลายสิบคันซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบความเสียหาย จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายได้นำวัตถุระบิดแสวงเครื่องซุกไว้ในรถจ...

..อ่านต่อ
26 พ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

26 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอ เหตุคนร้ายลอบวางระเบิดแสวงเครื่องที่บริเวณด้านหน้าป้อม ชรบ.ซึ่งตั้งอยู่บนถนนด้านหลังสถานีรถไฟจะนะ พื้นที่ ม.3 บ้านคลองลึก ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา แรงระเบิดทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จะนะ ซึ่งตั้งจุดตรวจจุดสกัดอยู่ที่บริเวณดังกล่าวพอดี ถูกแรงอัดระเบิดเสียชีวิตคาที่ 1 นาย และได้รับบาดเจ็บ 3 นาย นอกจากนี้ ยังมีหญิงสาวที่เป็นชาวบ้านในละแวกดังกล่าวได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย (อ่านข่าวประกอบ:คนร้ายลอบกัดวางบึ้มที่จะนะ ตำรวจพลีชีพ1นาย) ที่มา: www...

..อ่านต่อ
26 พ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ทหารพรานที่อ.บาเจาะ นราธิวาส ขี่จยย.ซ้อนท้ายออกไปหาชื้ออาหาร เพื่อ "แก้บวช" ในช่วงถือศีลอด ถูก 4 คนร้ายขี่จยย.2 คัน ประกบยิง เสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 1 นาย เวลา 17.30 น. วันที่ 26 พ.ค. 62 ร.ต.อ.สุพิชัย สร้อยนาค รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายตามประกบยิงเจ้าหน้าที่ทหารพรานสังกัดกองร้อยทหารพรานนาวิกโยธินที่ 11 เสียชีวิต 1 นาย ได้รับบาดเจ็บ 1 นาย ริมถนนบ้านบือแนปีแย ม.1 ต.ปะลุกาสาเมาะ ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบี...

..อ่านต่อ
26 พ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

คนร้ายซุ่มยิง‘ประธานสภา อบต.’ที่ปัตตานีดับ ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ปัตตานี ว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น.วันนี้ (26 พ.ค.62) ร.ต.อ.ขจรศักดิ์ เกื้อมณี พนักงานสอบสวนเวร สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายอามะ พรหมแก้ว อายุ 54 ปี ตำแหน่งประธานสภา อบต.ตะโละกาโปร์ อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี เสียชีวิต เมื่อกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา ไม่พลาดข่าวสำคัญ ติดตาม LINE@แนวหน้า ที่นี่ จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายกำลังขับข...

..อ่านต่อ
25 พ.ค. 62
ยิงถล่มบ้านครู ป่วนปะนาเระ หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ตร.กะพ้อบุกจับ ผู้ต้องหา'ไฟใต้' คนร้ายบุกยิงถล่มครูเกษียณวัย 80 ปี ที่ปะนาเระ ปัตตานี จนพรุนแทบทั้งหลัง ขณะเจ้าของบ้านและภรรยากำลังนั่งดูทีวี หลบได้ทัน ไม่มีใครบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ตร.พบปลอกกระสุนนับสิบปลอก คาดเป็นกลุ่มก่อความไม่สงบชุดเดิมที่เคยก่อเหตุในพื้นที่ ส่วนที่กะพ้อ ตำรวจใช้อำนาจตามอัยการศึกบุกจับผู้ต้องสงสัยคดีความมั่นคง สารภาพเป็นคนนำอาวุธของขบวนการไปฝังดินในป่า พาไปขุดพบอุปกรณ์ประกอบระเบิด พร้อมกระสุนปืนจำนวนมาก ด้าน กอ.รมน.ภาค 4 เผยเหตุร้ายช่วงเดือนรอมฎอนปีนี้ลดลงกว่าปีที่แ...

..อ่านต่อ
22 พ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

อุกอาจ! คนร้ายไม่ทราบจำนวนดักยิง 'ประธานสภา อบต.ท่าธง' เสียชีวิต โดยมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้ายเพียงนัดเดียว ที่บริเวณหัวสะพานโต๊ะนูวอ จ.ยะลา เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ร.ต.ท.กุลเดช ถิละเวช รองสว.(สอบสวน) สภ.ท่าธง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน(ชรบ.) ว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณหัวสะพานโต๊ะนูวอ หมู่ 2 บ้านจารังตาดง ต.ท่าธง อ.รามัน จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครอง ลงพื้นที่เกิดเหตุ เบื้องต้นรถ จยย.สีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียนจอดอยู่ริมข...

..อ่านต่อ
หน้า 9 จาก 43 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 426 รายการ