วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

13 พ.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 มีรายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ทหารตรวจพบระเบิดแสวงเครื่อง จำนวน 2 ลูก ที่บริเวณทางเข้าจุดตรวจ/จุดสกัด หน้าฐาน ชคต.บาโงสะโต บ.บาโงสะโต อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการเก็บกู้ ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews...

..อ่านต่อ
06 พ.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

กลุ่มคนร้ายยิงถล่มป้อมยามจุดตรวจ ชรบ.ประจำหมู่บ้าน ทุ่งสะเดา และชุดคุ้มครองตำบลลำพยา เมืองยะลา ต้อนรับผู้ว่าฯ คนใหม่ สังเวยชีวิต 9 ราย สาหัส 5 ราย เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ทองสองสี ผกก.สภ.ลำใหม่ อ.เมือง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจาก ชรบ. ว่า เกิดเหตุคนร้ายยังไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธสงคราม ทั้งอาก้า เอ็ม 16 และลูกซองยิงถล่มป้อมยามจุดตรวจ ชรบ.ประจำหมู่บ้าน ทุ่งสะเดา และชุดคุ้มครองตำบลลำพยา หมู่ที่ 5 ต.ลำพยา อ.เมือง จ.ยะลา หลังได้รับแจ้งกำลังตำรวจ สภ.ลำ...

..อ่านต่อ
02 พ.ย. 62
'ปัตตานี'ป่วน4จุด คาร์บอมบ์บ้านตร. หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

บุกถล่มฐานจนท.ปะทะทุ่งยางแดงวิสามัญ2คนร้ายลอบวางบึ้ม'ทพ.' คนร้ายป่วน'ปัตตานี' ปล้นรถกระบะ 'อบต.น้ำดำ'นำไปทำคาร์บอมบ์ ข้างบ้านพัก-แฟลตตำรวจ เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 1 พฤศจิกายน พล.ต.ต.จิระวัฒน์ พยุงธรรม ผบก.ภ.จว.ปัตตานี พ.ต.อ.อับดุลรอซัก ลอแม ผกก.สภ.ไม้แก่น นำกำลังตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายลอบวางคาร์บอมบ์ หนังสือพิมพ์มติชนรายวันบริเวณริมกำแพงด้านนอกของบ้านพักตำรวจ ตั้งอยู่ภายใน สภ.ไม้แก่น หลังเก่า ในพื้นที่หมู่ 4 ต.ไทรทอง อ.ไม้แก่น...

..อ่านต่อ
01 พ.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

โจรใต้ปล้นรถอบต.วาง‘คาร์บอมบ์’ ยิงฐานชรบ. โดนซัดกลับเด็ดหัว2ศพ ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ปัตตานี ว่า ร.ต.ท.สุวรรณ ประจง ร้อยเวร สภ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี รับแจ้ง เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 31 ตุลาคม 2562 ว่า เกิดเหตุคนร้ายปล้นทรัพย์รถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตู สีเขียว ทะเบียน กข-5146 ปัตตานี จากที่ อบต.น้ำดำ อ.ทุ่งยางแดง หลบหนีมุ่งหน้าไปทางสาเมาะ ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา จากการสอบสวนทราบว่าเหตุเกิดขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อบต.ทุ่งยางแดง กำลังเฝ้าดูแลรักษาความปลอดภัย อบ...

..อ่านต่อ
29 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

สุทน กุลมัย ดาวเตะของวัดโบสถ์ ซิตี้ เคลื่อนไหวผ่านโลกโซเชียล หลังทำฟาวล์สุดโหดใส่แข้งปัตตานี... วันที่ 29 ต.ค. ความเคลื่อนไหวกรณีดราม่า สุทน กุลมัย กองกลางของ วัดโบสถ์ ซิตี้ ไปหวดใส่ อภิรัตน์ หีมขาว กองกลางของปัตตานี เอฟซี จนต้องหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยตอนแรกมีรายงานว่าถึงขั้นเลือดคั่งในสมอง แต่ล่าสุดเจ้าตัวปลอดภัยแล้ว ส่วนทางฝั่งของ สุทน ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ อภิรัตน์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมยอมรับผิด ที่เข้าปะทะน้องหนักขนาดนั้น ผมไม่มีเจตนาที่จะตั้งใจทำร้ายเพื่อนร่วมอ...

..อ่านต่อ
26 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

'บิ๊กป้อม'ยกคณะลงยะลา ตรวจเยี่ยม'ศอ.บต.'รับฟังความคิดเห็น โจรใต้ขย่มขวัญ 'กดระเบิด'รถทหารพราน พังยับเจ็บ 4 นาย เมื่อวันที่ 26 ต.ค.ที่อาคารศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) อ.เมือง จ.ยะลา พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและคณะ ลงพื้นที่ตรวจติดตามงานพัฒนาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี พล.ร.ต. สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการศอ.บต. ผู้บริหาร ข้าราชการ หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ร่วมให้การต้อนรับในการนี้ “บิ๊กป้อม”ได้รับฟังบรรยายสรุปจาก เลขาธิการ ศอ.บต. ในเร...

..อ่านต่อ
15 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

15 ตุลาคม 2562 เมื่อกลางดึกคืนวานนี้(14ต.ค.) ร.ต.อ.รัฐศักดิ์ เตี้ยนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันบนถนนภายในหมู่บ้าน หมู่ 9 ต.ป่าชิง อ.จะนะ หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุทราบว่าผู้ถูกยิงคือ นายก้าน เกื้อนุ้ย อายุ 51 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 8 ต.คู อ.จะนะ จ.สงขลา ถูกยิงด้วยอาวุธสั้นไม่ทราบชนิด เข้าบริเวณสีข้างขวาทะลุหลัง 1 นัด อาการสาหัส ชาวบ้านได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลจะนะไปก่อนแล้ว จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆ จากการสอบสวนทราบว่า นายก้า...

..อ่านต่อ
12 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 15.32 น. ร.ต.ท.เริงศักดิ์ชาติสุขรองสส.สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายยังไม่ทราบชื่อใช้อาวุธปืนลอบ ยิง นายคอเดร์ มะแด อายุ 63 ปี เป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดบริเวณ พื้นที่ ม.4 ต.พ่อมิ่ง อ.ปะนาเระ จากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายจำนวน 4 คนแต่งกายชุดดำคล้ายทหารขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะเข้ามาก่อเหตุยิงภายในร้านน้ำชาเป็นเหตุให้พรุนทั้งร่าง หลังก่อเหตุคนร้ายยังได้ยิบอาวุธปืนของผู้ตายพาหลบหนีไปด้วย ส่วนประเด็นสาเหตุยังอยู่ระหว่างสืบสวนแ...

..อ่านต่อ
09 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 9 ตุลาคม 2562 รับแจ้งจาก สภ.สายบุรี จว.ปัตตานีว่า มีกลุ่มวัยรุ่น จำนวน 2 คนใช้รถ จยย.ไม่ทราบ ยี่ห้อและ หมายเลขทะเบียนเป็นยานพาหนะ ใช้วัตถุขว้างปาระเบิดใส่จุดตรวจพิทาน ในเขตเทศบาลตำบลตะลุบัน ต.ตะลุบัน อ.สายบุรี จว.ปัตตานี ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนเพิ่มจะรายงานให้ทราบต่อไป ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews...

..อ่านต่อ
03 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

กลุ่มโจรใต้สุดเหี้ยมดักยิงผู้ใหญ่บ้านหญิงยะลาดับ ขณะที่ ชรบ.หญิง เจ็บสาหัส หลังกลับจากประชุมที่อำเภอกรงปินัง ระหว่างทางขี่จยย.ซ้อนท้ายกันกลับบ้าน เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงราษฎรได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณบ้านกูแย (บ้านย่อยบาตูบือละ) ต.สะเอะ อ.กรงปีนัง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.กรงปินัง แล้ว หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.ยชอนันท์ วุฒิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที...

..อ่านต่อ
หน้า 7 จาก 48 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 476 รายการ