วันอังคารที่ 04 สิงหาคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

22 ม.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลาประมาณ 09.26 น.วันที่ 22 มกราคม 2563ได้รับแจ้งจาก ผบ.ร้อย 4713 ว่ามีผู้พบเห็นถังแก๊ส?ประกอบคล้ายวัตถุ?ระเบิด ถูกนำมาวางใว้ตรงหัวสะพานบนถนน รอยต่อระหว่างบ้านซีรอ หมู่ ?9 ?กับบ้านอุเบง หมู่ 4 ตำบลปะแต อำเภอยะหา จังหวัดยะลา ผลการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข้อง พบถังแก๊ส?ปิคนิค สีส้ม 1 ถัง สายไฟยาว 10 เมตรรีโมททีวี 1 อัน แต่ไม่สามารถสร้างการระเบิดได้ ในเบี้องต้นคาดว่ากลุ่มผู้ไม่หวังดีเอามาวางไว้ เพื่อก่อกวนสร้างสถานการณ์?ในพื้นที่ ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:a...

..อ่านต่อ
22 ม.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 15.25 น.วันที่ 22 มกราคม 2563 สภ.กรงปินัง รับแจ้งเหตุว่า มีคนร้ายยังไม่ทราบชื่อและจำนวนลอบวางระเบิดในพื้นที่ บริเวณหัวสะพาน ร.ร.บ้านสันติ ม.5 ต.สะเอะ อ.กรงปินัง จว.ยะลา เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด มีเพียงรถกระบะได้รับความเสียหายเป็นรูพรุน รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบ ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews...

..อ่านต่อ
22 ม.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

2คนร้ายขี่จยย.ประกบยิง‘อส.ทพ.’ดับที่ปัตตานี เมื่อเวลา 07.10 น.วันที่ 22 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ รับแจ้งเกิดเหตุคนร้าย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ (จยย.) ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน เป็นพาหนะ ใช้อาวุธปืนพกไม่ทราบขนาดประกบยิง อส.ทพ.มะสุกรี ดาโอะ อายุ 38 ปี สังกัด ฉก.ทพ.41 ภูมิลำเนาอยู่บ้านตะโละสโต หมู่ 6 ต.สะเอะ อ.กรงปินัง จ.ยะลา เสียชีวิต บนถนนภายในหมู่บ้าน บ้านบูดน หมู่ 1 ต.ปะโด อ.มายอ จ.ปัตตานี เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ อส.ทพ.มะสุกรี ซึ่งอยู่ระหว่างการลาพัก ได้ขับข...

..อ่านต่อ
18 ม.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

แม้ขณะละหมาดในมัสยิดก็ไม่ละเว้น มือปืนเหี้ยมซิ่งจยย.มาจ่อยิงหัวผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 อ.สายบุรีดับ ตร.ปิดเมืองล่าไร้วี่แวว เมื่อวันที่ 18 ม.ค. พ.ต.อ.มานะ เดชาวริษฎ์ ผกก.สายบุรี จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่มัสยิดบ้านเจาะโบ ม.1ต.แป้น อ.สายบุรี จึงรีบรายงานให้ พล.ต.ต.จีรวัฒน์ พยุงธรรม ผบก.ภ.จ.ปัตตานี ทราบก่อนนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบว่ามีประชาชนจำนวนมากจึงกันพื้นที่ไว้ ตรวจสอบแล้วพบจุดเกิดเหตุอยู่ภายในมัสยิด มีผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด ทราบชื่อ นายกูมารอดิง น...

..อ่านต่อ
18 ม.ค. 63
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

18 มกราคม 2563 เมื่อเวลา 06.30 น. ร.ต.ท.อัครวิทย์ ประดับศิลป์ ร้อยเวร สภ.เมืองยะลา จ.ยะลา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่บริเวณริมถนนสายยะลา – วังพญา ม.13 ต.ปรามะ ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา และมีผู้เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนแจ้งชุดพิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา เข้าตรวจสอบในทีเกิดเหตุ ในทีเกิดเหตุ พบศพเป็นผู้หญิงนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน และมีรถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน ขกน. 47 ปัตตานี ล้มอยู่ จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นาง นิไอเซาะ วิชา ...

..อ่านต่อ
14 ม.ค. 63
ภาพข่าว: บุกตีฐาน หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด หน่วยปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธร จ.นราธิวาส พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครอง ต.ร่มไทร อ.สุคิริน จ.นราธิวาส ถูกคนร้ายเข้าโจมตี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา ทำให้ชุดคุ้มครองเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บหลายนาย และถูกปล้นอาวุธปืนไปจำนวนหนึ่ง เมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่มา: นสพ.มติชน ฉบับวันที่ 15 ม.ค. 2563 (กรอบบ่าย) News Code: terr g:matichon g:agency g:paper g:mati p:mtcd v:p...

..อ่านต่อ
27 ธ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

โจรใต้ดักกราดยิงถล่ม หกล้อขนมอเตอร์ไซค์ หาดใหญ่ไปนราธิวาส คนขับเจ็บ-แต่หนีรอด กลุ่มคนร้ายสวมชุดดำ ใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงรถบรรทุก 6 ล้อขณะขนมอเตอร์ไซค์เต็มคันจากหาดใหญ่ไปส่งที่นราธิวาส คนขับถูกกระสุนบาดเจ็บ แต่ยังแข็งใจ ขับรถหนีไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่จุดตรวจ ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่คาด เป็นฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบ เมื่อเวลา 07.40น.วันที่ 26ธันวาคม ร.ต.ท.วีรศักดิ์ สุวรรณคม รอง สว.(สอบสวน) สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุคน...

..อ่านต่อ
25 ธ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ชายแดนสงขลาเดือดยิงชาวบ้านดับ1และผู้ใหญ่บ้านเจ็บ1ในพื้นที่อ.เทพา และสะบ้าย้อย เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนเรื่องส่วนตัวหรือการก่อเหตุความมั่นคง วันที่ 25 ธันวาคม 2562 พ.ต.ต.บัญชาผไธสง สารวัตรสอบสวนสภ.เทพา ได้รับแจ้งเกิดแหตุ มีคนถูกยิงเสียชีวิต บนถนน สายตุหยง-ควนติหมุนบ้านควนติหมุน ม.7ต.ปากบาง อ.เทพา จ.สงขลาจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.อ.ปัญญวัฒน์ เพชรชุม ผกก.สภ.เทพาและแพทย์เวรโรงพยาบาลเทพา ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนายสมจิต สาและ อายุ50ปี ชาวอ.เทพา จว.สงขลาถูกยิงบริเวณแผ่นหลังด้าน...

..อ่านต่อ
13 ธ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ป่วนปัตตานี2จุด! พบวัตถุคล้ายระเบิด-ยิงก่อกวนจุดตรวจทหารพราน 13 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุป่วน จ.ปัตตานี เมื่อคืนที่ผ่านมา ว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.20 น.วันที่ 12 ธันวาคม 2562 ร.ต.ท.อนิวัฒน์ ขอบเพ็ชร รองสอบสวน สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงก่อกวนจุดตรวจย่อยแยกเจาะกือแย ร้อย ทพ.4412 ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำของทหารพรานสร้างไว้ในป่ายาง ข้างถนนทางหลวงสาย 42 หมู่ 3 ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้ร...

..อ่านต่อ
12 ธ.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดรถตำรวจ สภ.เทพา ซึ่งเป็นชุด รปภ.ครู โรงเรียนบ้านป่ากอ อ.เทพา จ.สงขลา ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 นาย ในระหว่างเดินทางไปยังโรงเรียน คนร้ายประกอบระเบิดแสวงเครื่องไว้ในถังแก๊สปิคนิคน้ำหนัก 15 กิโลกรัม เชื่อว่าเป็นสร้างสถานการณ์ตอบโต้กรณี 2 แกนนำถูกวิสามัญ และเจ้าหน้าที่กดดันตรวจค้นไล่ล่ากลุ่มก่อความไม่สงบอย่างต่อเนื่อง สั่งยกระดับความปลอดภัยสงขลาสูงสุด 12 ธันวาคม 2562 เมื่อเวลาประมาณ 15.44 น. พ.ต.ท.บัญชา ผาดไธสง สว.(สอบสวน) สภ.เทพา จ.สงขลา รับแจ้งคนร้ายได้ลอบวางระเบิดรถ...

..อ่านต่อ
หน้า 5 จาก 48 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 476 รายการ