วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2562 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

30 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 30 กันยายน 2562 สภ.บาเจาะ รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายยังไม่ทราบชื่อและจำนวนใช้อาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดและขนาดยิง ร.ต.อ.ฮูเซ็น ดอรอแม ตำแหน่ง รอง สวป.สภ.บาเจาะ จว.นราธิวาส ขณะขับขี่รถ จยย. กลับบ้านพัก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณ บ.ตอเบาะ ม.5 ต.บาเจาะ อ.บาเจาะ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบ ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews...

..อ่านต่อ
25 ก.ย. 62
ยิงถล่มบ้านปัตตานีดับ1เจ็บ1 หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ต.อ.อำไพ ชุ่มช่วย ผกก.สภ.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี พร้อมกำลัง 3 ฝ่าย เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 45/5 หมู่ 7 ต.ปากล่อ อ.โคกโพธิ์ หลังเกิดเหตุคนร้ายยิงถล่มบ้าน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา โดยพบว่านายมะซัยนุง สะมะแอ อายุ 56 ปี ถูกยิงเสียชีวิต และนายอัซมาน เจ๊ะเล๊าะ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน ได้รับบาดเจ็บ สอบสวนทราบว่า ขณะที่อัซมาน นายมะซัยนุง และนางรอเมาะ อาลีหะมะ อายุ 51 ปี ภรรยานาย อัซมาน กำลังนั่งดูโทรทัศน์ คนร้า...

..อ่านต่อ
24 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันที่ 24 กันยายน 2562 เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงชาวบ้านบริเวณ ม.7 ต. ปากล่อ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เป็นเหตุทำให้ นายอัสมาน เจ๊ะเลาะ ถูกยิง ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาหนีบข้างขวา 1 นัด ,เท้าซ้าย 1 นัด และข้อศอกขวา 1 นัด รู้สึกตัวดี สามารถพูดคุยได้ นางรอเมาะ อาลีหะมะ อายุ 51 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มีภาวะตื่นตกใจ ถูกนำส่งโรงพยาบาล โคกโพธิ์ และ นายมะซัยนุง สะมะแอ อายุ 56 ปี ถูกยิง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้ายประมาณ 3 คน แต่งกายเลียนแบบทหารพรานชุดดำ ปิดคลุมใบหน้า พู...

..อ่านต่อ
23 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

23 กันยายน 2562 พ.ต.ท.กุศล มณีรัตน์ สารวัตรสภ.บาตูตาโมง จ.ยะลา ร.ต.ท.ยุทธศาสตร์ ยวงหิรัญรอง สว.(สอบสวน) สภ.บาตูตาโมง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด จาก ศปก.ตร.สน. ภจ.ว.ยะลา เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน 10 ยะลา เจ้าหน้าที่ทหารพราน ได้เข้าตรวจสอบที่บริเวณ ร้านค้าขายของชำ ซึ่งเป็นร้านของชาวไทยพุทธ ปากทางเข้าหมู่บ้านถ้ำทะลุ พื้นที่ ม.3 ต.ถ้ำทะลุ อ.บันนังสตา จ.ยะลา หลังเมื่อเวลา 18.50 น.ของวันที่ 22 กันยายน 2562 ได้เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนลอบวางระเบิด บริเวณดังกล่าว จากการ...

..อ่านต่อ
23 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 23 กันยายน 2562ร.ต.ท.ยุทธศาสตร์ ยวงหิรัญ ร้อยเวร สภ.บาตูตาโมง จ.ยะลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา และเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด(EOD) เข้าตรวจสอบในเกิดเหตุ หลังคนร้ายลอบวางระเบิดหน้าร้านขายของชำ ในพื้นที่ ม.3 ต.ถ้ำทะลุ อ.บันนังสตา จ.ยะลา เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา อยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บาตูตาโมง อ.บันนังสตา จ.ยะลาแต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายได้ลักลอบนำระเบิดแสวงเครื่อง น้ำหนักประมาณ 2 - 3 ก...

..อ่านต่อ
20 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

โจรใต้ประกบยิง ผญบ.สายบุรีดับ เหิมถล่มรร.ยะลา สั่งปิดเรียนทันที โจรใต้ลอบยิงผญบ.บ้านบาโงยีรือริง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เสียชีวิตขณะไปละหมาด อีกเหตุลอบยิงถล่ม รร.บ้านซีเยาะ อ.ยะหาจ.ยะลา ครู-นร.ปลอดภัย ผอ.สั่งหยุดเรียนทันที1วัน เจ้าหน้าที่เร่งล่าคนร้าย เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 19 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ อ.สายบุรี จ.ปัตตานี โดยถูกนำส่งไปยัง รพ.สายบุรี ซึ่งภายหลัง พ.ต.อ.มนตรี คงวัดใหม่ ผกก.สภ.สายบุรี ได้...

..อ่านต่อ
19 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 09.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่โรงเรียนบ้านซีเยาะ ม.5 ต.บาโงยสิแน อ.ยะหา จ.ยะลา จำนวน 4-5 นัด เบื้องต้น ครู- นักเรียน ปลอดภัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสั่งปิดเรียนทันทีเพื่อความปลอดภัยหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหารพรานหน่วยเฉพาะกิจที่ 47 จัดชุดกำลังเข้าตรวจสอบ และสร้างความมั่นใจให้กับคณะครูของโรงเรียน โดยเบื้องต้นพบว่า มีร่องรอยของกระสุนปืน ไม่ทราบชนิดและขนาด ที่กำแพงข้างโรงเรียนจำนวน ...

..อ่านต่อ
17 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ตร.ยังไม่ฟันธง”โรงเรียนมายอสถิตภูผา” ถูกโจรใต้เผา หลังเกิดไฟไหม้กลางดึกวอดทั้งหลัง เผยไม่มีเหตุการณืแบบนี้มานาน ด้านนักเรียนสุดเศร้า เมื่อวันที่17กย. พ.ต.อ.คมกฤช ศรีสม ผกก.สภ.มายอ จ.ปัตตานี เดินทางเข้าไปตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้อาคารเรียน โรงเรียนมายอสถิตภูผา ม.1ต.มายอ อ.มายอ หลังจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาได้เกิดเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายอย่างหนัก ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นอาคารเรียนไม้สภาพเก่าชั้นเดียว จำนวน4ห้อง ความเสียหายทำให้ห้องเรียน3ห้อง อุปกรณ์การเรียนการสอน และเครื่องใช้ภายในอาคารถูก...

..อ่านต่อ
16 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เหตุสลดชายแดนใต้! ทหารพรานที่ 43 ขี่รถจักรยานยนต์คุ้มกันคณะครูขณะเดินทาง โจรใต้ดักระเบิด อส.เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 นาย โชคดีรถครูขับพ้นไปก่อน เมื่อวันที่ 16 ก.ย. เวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมเจต ทองแผ่น รองสว.(สอบสวน) สภ.นาประดู่ ได้รับแจ้งมีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุยิงปะทะและระเบิดขึ้น บริเวณปากทางเข้ารร.บ้านควนประ หมู่ที่ 5 ต.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เมื่อไปถึงเข้าตรวจสอบพบปลอกกระสุนจำนวนมากตกเกลื่อนถนน รถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่จำนวน 3 คันล้มข้างทาง และพบรอยเลือดของเจ้า...

..อ่านต่อ
08 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. สภ.เมืองยะลา รับแจ้งเหตุคนร้ายแต่งกายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวไม่ทราบสี ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิง ร.ต.ท.เจริญ อินทรกาญจน์ สังกัด สภ.เมืองยะลา ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณสถานีรถไฟยะลา ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา จากนั้นจึงนำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุทราบว่าผู้บาดเจ็บถูกนำส่งร.พ.ศูนย์ยะลา แล้ว ถูกยิงเข้าที่บริเวณต้นขาซ้าย ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว รู้สึกตัวดี สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าหลังก่อเหตุคนร้ายนำเอาอาวุธปืนประจำกายของผู้ได้รับบาดเจ็บไปด้วย เป็นอาวุธป...

..อ่านต่อ
หน้า 3 จาก 43 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 427 รายการ