วันเสาร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

26 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

'บิ๊กป้อม'ยกคณะลงยะลา ตรวจเยี่ยม'ศอ.บต.'รับฟังความคิดเห็น โจรใต้ขย่มขวัญ 'กดระเบิด'รถทหารพราน พังยับเจ็บ 4 นาย เมื่อวันที่ 26 ต.ค.ที่อาคารศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) อ.เมือง จ.ยะลา พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและคณะ ลงพื้นที่ตรวจติดตามงานพัฒนาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี พล.ร.ต. สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการศอ.บต. ผู้บริหาร ข้าราชการ หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ร่วมให้การต้อนรับในการนี้ “บิ๊กป้อม”ได้รับฟังบรรยายสรุปจาก เลขาธิการ ศอ.บต. ในเร...

..อ่านต่อ
15 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

15 ตุลาคม 2562 เมื่อกลางดึกคืนวานนี้(14ต.ค.) ร.ต.อ.รัฐศักดิ์ เตี้ยนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันบนถนนภายในหมู่บ้าน หมู่ 9 ต.ป่าชิง อ.จะนะ หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุทราบว่าผู้ถูกยิงคือ นายก้าน เกื้อนุ้ย อายุ 51 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 8 ต.คู อ.จะนะ จ.สงขลา ถูกยิงด้วยอาวุธสั้นไม่ทราบชนิด เข้าบริเวณสีข้างขวาทะลุหลัง 1 นัด อาการสาหัส ชาวบ้านได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลจะนะไปก่อนแล้ว จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆ จากการสอบสวนทราบว่า นายก้า...

..อ่านต่อ
12 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 15.32 น. ร.ต.ท.เริงศักดิ์ชาติสุขรองสส.สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายยังไม่ทราบชื่อใช้อาวุธปืนลอบ ยิง นายคอเดร์ มะแด อายุ 63 ปี เป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดบริเวณ พื้นที่ ม.4 ต.พ่อมิ่ง อ.ปะนาเระ จากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายจำนวน 4 คนแต่งกายชุดดำคล้ายทหารขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะเข้ามาก่อเหตุยิงภายในร้านน้ำชาเป็นเหตุให้พรุนทั้งร่าง หลังก่อเหตุคนร้ายยังได้ยิบอาวุธปืนของผู้ตายพาหลบหนีไปด้วย ส่วนประเด็นสาเหตุยังอยู่ระหว่างสืบสวนแ...

..อ่านต่อ
09 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 9 ตุลาคม 2562 รับแจ้งจาก สภ.สายบุรี จว.ปัตตานีว่า มีกลุ่มวัยรุ่น จำนวน 2 คนใช้รถ จยย.ไม่ทราบ ยี่ห้อและ หมายเลขทะเบียนเป็นยานพาหนะ ใช้วัตถุขว้างปาระเบิดใส่จุดตรวจพิทาน ในเขตเทศบาลตำบลตะลุบัน ต.ตะลุบัน อ.สายบุรี จว.ปัตตานี ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนเพิ่มจะรายงานให้ทราบต่อไป ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews...

..อ่านต่อ
03 ต.ค. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

กลุ่มโจรใต้สุดเหี้ยมดักยิงผู้ใหญ่บ้านหญิงยะลาดับ ขณะที่ ชรบ.หญิง เจ็บสาหัส หลังกลับจากประชุมที่อำเภอกรงปินัง ระหว่างทางขี่จยย.ซ้อนท้ายกันกลับบ้าน เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงราษฎรได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณบ้านกูแย (บ้านย่อยบาตูบือละ) ต.สะเอะ อ.กรงปีนัง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.กรงปินัง แล้ว หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.ยชอนันท์ วุฒิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที...

..อ่านต่อ
30 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 30 กันยายน 2562 สภ.บาเจาะ รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายยังไม่ทราบชื่อและจำนวนใช้อาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดและขนาดยิง ร.ต.อ.ฮูเซ็น ดอรอแม ตำแหน่ง รอง สวป.สภ.บาเจาะ จว.นราธิวาส ขณะขับขี่รถ จยย. กลับบ้านพัก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณ บ.ตอเบาะ ม.5 ต.บาเจาะ อ.บาเจาะ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบ ที่มา: www.naewna.com News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews...

..อ่านต่อ
25 ก.ย. 62
ยิงถล่มบ้านปัตตานีดับ1เจ็บ1 หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ต.อ.อำไพ ชุ่มช่วย ผกก.สภ.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี พร้อมกำลัง 3 ฝ่าย เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 45/5 หมู่ 7 ต.ปากล่อ อ.โคกโพธิ์ หลังเกิดเหตุคนร้ายยิงถล่มบ้าน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา โดยพบว่านายมะซัยนุง สะมะแอ อายุ 56 ปี ถูกยิงเสียชีวิต และนายอัซมาน เจ๊ะเล๊าะ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน ได้รับบาดเจ็บ สอบสวนทราบว่า ขณะที่อัซมาน นายมะซัยนุง และนางรอเมาะ อาลีหะมะ อายุ 51 ปี ภรรยานาย อัซมาน กำลังนั่งดูโทรทัศน์ คนร้า...

..อ่านต่อ
24 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันที่ 24 กันยายน 2562 เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงชาวบ้านบริเวณ ม.7 ต. ปากล่อ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เป็นเหตุทำให้ นายอัสมาน เจ๊ะเลาะ ถูกยิง ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาหนีบข้างขวา 1 นัด ,เท้าซ้าย 1 นัด และข้อศอกขวา 1 นัด รู้สึกตัวดี สามารถพูดคุยได้ นางรอเมาะ อาลีหะมะ อายุ 51 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มีภาวะตื่นตกใจ ถูกนำส่งโรงพยาบาล โคกโพธิ์ และ นายมะซัยนุง สะมะแอ อายุ 56 ปี ถูกยิง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้ายประมาณ 3 คน แต่งกายเลียนแบบทหารพรานชุดดำ ปิดคลุมใบหน้า พู...

..อ่านต่อ
23 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

23 กันยายน 2562 พ.ต.ท.กุศล มณีรัตน์ สารวัตรสภ.บาตูตาโมง จ.ยะลา ร.ต.ท.ยุทธศาสตร์ ยวงหิรัญรอง สว.(สอบสวน) สภ.บาตูตาโมง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด จาก ศปก.ตร.สน. ภจ.ว.ยะลา เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน 10 ยะลา เจ้าหน้าที่ทหารพราน ได้เข้าตรวจสอบที่บริเวณ ร้านค้าขายของชำ ซึ่งเป็นร้านของชาวไทยพุทธ ปากทางเข้าหมู่บ้านถ้ำทะลุ พื้นที่ ม.3 ต.ถ้ำทะลุ อ.บันนังสตา จ.ยะลา หลังเมื่อเวลา 18.50 น.ของวันที่ 22 กันยายน 2562 ได้เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนลอบวางระเบิด บริเวณดังกล่าว จากการ...

..อ่านต่อ
23 ก.ย. 62
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 23 กันยายน 2562ร.ต.ท.ยุทธศาสตร์ ยวงหิรัญ ร้อยเวร สภ.บาตูตาโมง จ.ยะลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานที่ 10 ยะลา และเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด(EOD) เข้าตรวจสอบในเกิดเหตุ หลังคนร้ายลอบวางระเบิดหน้าร้านขายของชำ ในพื้นที่ ม.3 ต.ถ้ำทะลุ อ.บันนังสตา จ.ยะลา เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา อยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.บาตูตาโมง อ.บันนังสตา จ.ยะลาแต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายได้ลักลอบนำระเบิดแสวงเครื่อง น้ำหนักประมาณ 2 - 3 ก...

..อ่านต่อ
หน้า 3 จาก 44 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 432 รายการ