วันอังคารที่ 04 สิงหาคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

โจรใต้ลอบยิงผรส.หญิงดับ ชรบ.สาวซ้อนจยย.เจ็บสาหัส

 03 ต.ค. 2562 19:40 น. | หมวดหมู่ เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

กลุ่มโจรใต้สุดเหี้ยมดักยิงผู้ใหญ่บ้านหญิงยะลาดับ ขณะที่ ชรบ.หญิง เจ็บสาหัส หลังกลับจากประชุมที่อำเภอกรงปินัง ระหว่างทางขี่จยย.ซ้อนท้ายกันกลับบ้าน
เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงราษฎรได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณบ้านกูแย (บ้านย่อยบาตูบือละ) ต.สะเอะ อ.กรงปีนัง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.กรงปินัง แล้ว หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.ยชอนันท์ วุฒิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กรงปินัง จ.ยะลา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองเข้าตรวจสอบที่รพ.กรงปินัง อย่างเร่งด่วน โดยพบว่าแพทย์ พยาบาล กำลังเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ทราบชื่อคือ นางมือละ เจ๊ะโซ๊ะ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ (ผรส.) อายุ 46 ปี และนางรอกายะ ยูโซ๊ะ ชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน (ชรบ.) หมู่ 2 ต.สะเอะ อ.กรงปินัง จ.ยะลา โดยนางมือละ เจ๊ะโซ๊ะ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนางรอกายะ แพทย์ได้ทำการปั๊มหัวใจช่วยเหลือเบื้องต้นก่อนส่งไปรักษาต่อที่รพ.ยะลา ส่วนที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนภายในหมู่บ้าน ซอยตะโละโตะโพธิ์ เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บล้มคว่ำอยู่ และพบรอยเลือด ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 6 ปลอกตกอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ทั้ง 2 คน กลับจากประชุมที่อำเภอกรงปินัง กำลังเดินทางกลับบ้านพักด้วยรถจักรยานยนต์ ระหว่างทางได้มีคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มที่เคลื่อนไหวในพื้นที่ อ.กรงปินัง อ.ยะหา และ อ.กาบัง จ.ยะลา ดักซุ่มอยู่บริเวณข้างทางได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ทันทีทำให้ทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ที่มา: www.dailynews.co.th
News Code: crim g:dailynews g:agency p:wdn v:netnews

Comment
Related