วันเสาร์ที่ 06 มิถุนายน พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

DTAC ช่วยลูกค้าน้ำท่วมนราธิวาส

 26 ธ.ค. 2562 05:02 น. | หมวดหมู่ การช่วยเหลือประชาชน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DTAC แจ้งว่า สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) และ DTAC ขอมอบสิทธิ์เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบในเหตุการณ์ฝนตกหนักในจังหวัดนราธิวาส จนเกิดวิกฤตภัยน้ำท่วมบ้านเรือนและผู้อยู่อาศัยเดือดร้อนจำนวนมากในหลายอำเภอ ให้แก่ลูกค้า DTAC ทั้งระบบเติมเงินและรายเดือน ที่อยู่ในอำเภอจะแนะ อำเภอแว้ง อำเภอศรีสาคร และอำเภอสุไหง-โกลก ในจังหวัดนราธิวาส
โดยลูกค้าระบบเติมเงินและรายเดือน รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที เน็ตฟรี 250 MB และส่งข้อความ SMS ฟรี 30 ครั้ง ใช้ได้ 1 วัน ยืนยันรับสิทธิ์เพียงกด *170*01#โทรออก (กดรับสิทธิ์ภายในวันที่ 29 ธ.ค. 2562) ส่วนลูกค้าระบบรายเดือน DTAC จะเพิ่มสิทธิ์ในการขยายระยะเวลาการชำระค่าบริการถึงวันที่ 31 ธ.ค. 2562
ทั้งนี้ DTAC ยังได้จัดทีมงานดูแลโครงข่ายประจำพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม 24 ชั่วโมง เพิ่มระบบไฟสำรองฉุกเฉิน (Portable generator) อุปกรณ์สำรอง (Spare part) เพื่อความรวดเร็วในการดูแลและซ่อมแซมสถานีฐานในกรณีฉุกเฉิน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้งานมือถืออย่างมีประสิทธิภาพ

ที่มา: นสพ.ข่าวหุ้น ฉบับวันที่ 26 ธ.ค. 2562
Symbol: DTAC
News Code: tel it csr g:kaohoon g:agency g:paper p:khd v:paperl

Comment
Related