วันอังคารที่ 04 สิงหาคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

ดักยิงประธานสภา อบต.ดับ เศร้าเจอแม่ก่อนลากลับบ้าน

 22 พ.ค. 2562 22:05 น. | หมวดหมู่ เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

อุกอาจ! คนร้ายไม่ทราบจำนวนดักยิง 'ประธานสภา อบต.ท่าธง' เสียชีวิต โดยมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้ายเพียงนัดเดียว ที่บริเวณหัวสะพานโต๊ะนูวอ จ.ยะลา
เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ร.ต.ท.กุลเดช ถิละเวช รองสว.(สอบสวน) สภ.ท่าธง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน(ชรบ.) ว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณหัวสะพานโต๊ะนูวอ หมู่ 2 บ้านจารังตาดง ต.ท่าธง อ.รามัน จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครอง ลงพื้นที่เกิดเหตุ เบื้องต้นรถ จยย.สีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียนจอดอยู่ริมข้างทาง ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บคือนายสะมะแอ สะมะ อายุ 55 ปี ประธานสภา อบต.ท่าธง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.รามัน แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตเดินทางไปเยี่ยมญาติ เพื่อร่วมถือศีลอดกับนางแมะวอ ผู้เป็นแม่ กระทั่งขี่รถ จยย.จะกลับพักในพื้นที่บ้านโต๊ะพราน หมู่ 1 ต.ท่าธง อ.รามัน กระทั่งถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ดักซุ่มยิงจนล้มลง ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเป็นเรื่องส่วนตัวหรือสร้างสถานการณ์ความไม่สงบ.

ที่มา: www.dailynews.co.th
News Code: crim g:dailynews g:agency p:wdn v:netnews

Comment
Related