วันเสาร์ที่ 06 มิถุนายน พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

พ.อ.ฝ่ายข่าวทบ.เครียดยิงตัวดับ

 11 ม.ค. 2563 03:01 น. | หมวดหมู่ การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. ร.ต.อ.หญิง ศิริวรรณ ธรรมมา รองสว.สอบสวน สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณจุดชมวิวบนยอดเขาแก่นจันทร์ ม.10 ต.เจดีย์หัก จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.จุมพล จิกเสน ผกก. พ.ต.ท.รัฐศักดิ์ อิ่มฤทธา รองผกก.ป. พ.ต.ท.เอนก บุตรดี รองผกก.สอบสวน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน
บริเวณกองหินห่างจากจุดจอดรถ 100 ม. พบศพพ.อ.ณรงค์ศักดิ์ ปาลสุวรรณ อายุ 55 ปี ทหารหน่วยฝ่ายข่าว ศปก.ทบ. อยู่บ้านเลขที่ 7/1 ม.5 ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี ตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกขนาด .40 เข้าขมับขวาทะลุขมับซ้ายข้างศพมีปืนพกขนาดเดียวกันตกอยู่
สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นนายทหารประจำการอยู่ในพื้นที่ จ.ยะลา เพิ่งลาพักกลับมาบ้านได้ 1-2 วัน โดยเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา มีพัสดุระบุผู้ตายเป็นชื่อคนรับส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชน แต่กล่องเกิดแตกระหว่างทาง ภายในพบบรรจุกระสุนปืนขนาดเอ็ม 16 ไว้จำนวนมาก ตำรวจจึงเรียกตัวญาติผู้ตายที่เป็นคนเซ็นรับไปสอบสวน ทราบว่าการส่งกระสุนปืนดังกล่าวมาให้นั้น เป็นความลับทางราชการ ไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้ และในวันนี้นายทหารคนดังกล่าวมายิงตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำญาติของผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการตัดสินใจฆ่าตัวตายในครั้งนี้ต่อไป

บรรยายใต้ภาพ
พ.อ.ฆ่าตัว - ตำรวจตรวจสอบรถเก๋งของพ.อ.ณรงค์ศักดิ์ ปาลสุวรรณ ทหารฝ่ายข่าวศปก.ทบ. (รูปเล็ก) ที่ใช้อาวุธปืนฆ่าตัวตายบนจุดชมวิวยอดเขาแก่นจันทร์ อ.เมือง จ.ราชบุรี หลังมีชื่อเป็นผู้รับพัสดุที่ซุกซ่อนกระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวนมาก เมื่อวันที่ 10 ม.ค.

ที่มา: นสพ.ข่าวสด ฉบับวันที่ 11 ม.ค. 2563
News Code: g:khaosod g:agency g:paper g:mati p:ksd v:paperl

Comment
Related