วันศุกร์ที่ 04 ธันวาคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

ทอดผ้าป่าสามัคคี'นราธิวาส' 13วัด-สำนักสงฆ์ไม่มีเจ้าภาพ

 13 พ.ย. 2563 09:35 น. | หมวดหมู่ วัฒนธรรม และวิถีชีวิต
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จังหวัดนราธิวาส เชิญชวนพุทธศาสนิกชน ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธา ในพื้นที่ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัด สำนักสงฆ์ ที่พักสงฆ์ที่ไม่มีเจ้าภาพ จำนวน 13 แห่ง ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส โดยมีรายชื่อวัด สำนักสงฆ์ และที่พักสงฆ์ ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ดังนี้
1.ที่พักสงฆ์นิคมเขมาราม (ซ่อมแซมห้องน้ำ) 2.ที่พักสงฆ์แก้วศิริธรรม (สมทบสร้างศาลาอเนกประสงค์) 3.วัดลอยประดิษฐ์ (ซ่อมแซมสร้างห้องน้ำ, กุฏิ) 4.ที่พักสงฆ์ธาตุภูเขาทอง (ซ่อมแซมโรงครัวและถนนภายในบริเวณวัด)
5.ที่พักสงฆ์บ้านโนนสมบูรณ์ (สมทบสร้างศาลาโรงทาน) 6.ที่พักสงฆ์อีสานสามัคคีใต้ (สมทบสร้างศาลาอเนกประสงค์) 7.ที่พักสงฆ์ ส.ว.ใน (สมทบสร้างโรงทาน) 8.ที่พักสงฆ์วังน้ำเย็น (สมทบสร้างโรงฉันน้ำปานะ)
9.วัดประสิทธิ์ประชาราม (สมทบสร้างประตูวัด) 10.วัดสวนธรรม (ซ่อมแซมไฟฟ้า ในอุโบสถ) 11.ที่พักสงฆ์บ้านสายบน (สมทบสร้างศาลาอเนกประสงค์) 12.วัดปิเหล็ง (สมทบสร้างอุโบสถ) 13.ที่พักสงฆ์สายสุวรรณาราม (สมทบสร้างศาลาการเปรียญ ราชานุศร)
ทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส พุทธมณฑลจังหวัดนราธิวาส (วัดเขากง) ต.ลำภู อ.เมือง จ.นราธิวาส สอบถามได้โทร.0-7354-2683

ที่มา: นสพ.ข่าวสด ฉบับวันที่ 14 พ.ย. 2563 (กรอบบ่าย)
News Code: art g:khaosod g:agency g:paper g:mati p:ksd v:paperl

Comment
Related