วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

ส.ส.3 จังหวัดชายแดนใต้พบผู้ว่าฯนราธิวาส พร้อมช่วยเหลือประชาชนจากสถานการณ์โควิด-19

 15 เม.ย. 2563 09:35 น. | หมวดหมู่ การเมือง
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ส.ส.จาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เข้าพบผู้ว่าฯนราธิวาส ระบุพร้อมเสริมกับทางภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อหาแนวทางการร่วมกันบูรณาการช่วยเหลือประชาชนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19)
แพทย์หญิงเพชรดาว โต๊ะมีนา. ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อของพรรคภูมิใจไทย นำทีม ส.ส.จาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประกอบด้วย ส.ส จากพรรคภูมิใจไทย พรรคประชาชาติ และพรรคพลังประชารัฐ เข้าหารือกับนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เพื่อหาแนวทางการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19)และยังเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน โดยที่ผ่านมาก็ได้ลงพื้นที่ไปมอบหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ ของอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นแก่ประชาชนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
พร้อมกล่าวเพิ่มเติมว่าในบทบาทของ ส.ส 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้มีการประชุมร่วมกันมาโดยตลอด ถึงการมีส่วนช่วยเสริมกับทางภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อหาแนวทางการช่วยเหลือประชาชนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19) ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ นอกจากนี้มีการวางแผนเข้าหารือกับทางคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดทั้ง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เจ้าคณะจังหวัด รวมถึงเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วย

ที่มา: www.siamrath.co.th
News Code: loc g:siamrath g:agency p:wsr v:netnews

Comment
Related