วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

'ศิริพร-ไผ่'นำทีมศิลปินแกรมมี่ โกลด์ บริจาคเงินซื้อรองเท้านักเรียนส่งมอบเด็กนักเรียน จ.นราธิวาส

 11 ก.ค. 2563 06:23 น. | หมวดหมู่ การยกระดับคุณภาพชีวิต
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เป็นอีกกิจกรรมดีๆ เพื่อฉลอง#25 ปี แกรมมี่โกลด์สำหรับโครงการ “ของขวัญวันเปิดเทอม” ที่สังกัดแกรมมี่ โกลด์ บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดขึ้น โดยการรับบริจาคทุนทรัพย์เพื่อนำไปซื้อรองเท้านักเรียนพร้อมถุงเท้า มอบให้นักเรียนโรงเรียนบ้านสุเป๊ะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาสจำนวน 207 คน ให้ได้ทันใช้ในวันเปิดเทอม 1 กรกฎาคม 2563 โดยศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ที่ร่วมบริจาค คือศิริพร อำไพพงษ์, ไผ่ พงศธร, รัชนก ศรีโลพันธุ์, อิสร์ อิสรพงศ์และแฟนๆเพลงของแกรมมี่ โกลด์ จนมียอดบริจาคถึง 55,770 บาท โดยทางโรงเรียนบ้านสุเป๊ะ จะนำเงินไปซื้อ รองเท้านักเรียน สำหรับเด็กอนุบาล ชายและหญิง และเด็กชั้นประถม ทั้งชายและหญิงเช่นกัน รวม 207 คน
-->
ศิริพร อำไพพงษ์กล่าวว่า “เป็นกิจกรรมที่ดี ที่แกรมมี่ โกลด์ ครบรอบ 25 ปี เรามีความผูกพันต่อแฟนเพลงในทุกๆ ภาคของประเทศไทย ในวันเปิดเทอมนี้ ถ้าน้องๆ เปิดเทอมมา แล้วมีรองเท้าคู่ใหม่ๆ ใส่ไปโรงเรียน คงจะมีความสุขและตั้งใจกันน่าดู พี่นางก็เลยสนับสนุนทุนทรัพย์ในกิจกรรมนี้อย่างเต็มที่ค่ะ”
ไผ่ พงศธรกล่าวว่า “ตอนเด็กๆ ไผ่ ไม่เคยมีรองเท้านักเรียนใหม่ๆ เลย เข้าใจถึงปัญหานั้น วันนี้เมื่อมีโอกาสจึงอยากให้น้องๆ ทั่วประเทศได้มีรองเท้านักเรียนใส่กัน ในวันเปิดเทอม ไผ่และแฟนคลับจึงรวมทุนทรัพย์สนับสนุนโครงการนี้ครับ”

ที่มา: www.naewna.com
News Code: ent g:naewna g:agency p:wnn v:netnews

Comment
Related