วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

สลด! ทหารยะลาเครียดปัญหาส่วนตัว คิดไม่ตกยิงตัวตายคารถยนต์

 10 ต.ค. 2563 13:50 น. | หมวดหมู่ การบำรุงขวัญกำลังพล
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

วันนี้ (10 ต.ค 63) เวลา 08.30 น. สภ.ตาเซะ อ.เมือง จ.ยะลาได้รับแจ้ง แจ้งพบศพเจ้าหน้าที่ทหารถูกกระสุนปืนเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีเทา-ดำ ทะเบียน กษ.8253. สงขลา ที่บริเวณวงเวียนบ่อเจ็ดลูก(ฝั่งออกจากตัวเมืองยะลา) หมู่ที่ 6 ต.ยุโป อ.เมืองยะลา จ.ยะลา
ร.ต.อ.จริยะภัชญ์ สุขขุม รองสว.สส.สภ.ตาเซะพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตาเซะ เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ภ.จว.ยะลา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 10 ทหาร ฝ่ายปกครองมูลนิธิกู้ภัย ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที
-->
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่บนถนนส่วนภายในพบร่าง ของ ส.ท.ประพันธ์ แพ่งเมืองอายุ 28 ปีเป็นเจ้าหน้าที่ทหารสังกัด กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 12(ปรก.ฉก.ยะลา) นอนเสียชีวิต ที่บริเวณที่นั่งด้านคนขับ พร้อมอาวุธปืนขนาด 5.56 อยู่ข้างตัว
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ก่อเหตุยิงตัวเองเนื่องจากมีอาการเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัวมาเป็นอาทิตย์แล้ว โดยเพื่อนผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า เมื่อคืน ส.ท.ประพันธ์ นั่งรับประทานอาหารอยู่กับตนก่อนจะเข้าไปนอนตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น.โดยในช่วงเช้าส.ท.ประพันธ์ จะเข้าเวร เวลา 06.00 น. เมื่อตนตื่นขึ้นมาในตอนเช้าก็ไม่พบส.ท.ประพันธ์แล้วและมีผู้ไปพบ ส.ท.ประพันธ์เสียชีวิต ดังกล่าว

ที่มา: www.naewna.com
News Code: gen g:naewna g:agency p:wnn v:netnews

Comment
Related