วันอังคารที่ 26 มกราคม พ.ศ.2564 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ปปส. รวบพ่อค้ายา หาดใหญ่ หนีกบดานรีสอร์ทพัทลุง

 09 ม.ค. 2564 22:05 น. | หมวดหมู่ ยาเสพติด
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ปปส. พร้อมอาวุธครบมือ เข้าปิดล้อมห้องพัก รีสอร์ท ในจ.พัทลุง เพื่อจับกุมผู้ต้องหา คดียาเสพติด คนสำคัญของอ.หาดใหญ่ และรวบตัวได้คาห้องพักในสภาพตื่นตระหนก ปากแข็งปฏิเสธความเกี่ยวข้องกับขบวนการวันที่ 9 มกราคม 2564 ตำรวจ ชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ หรือชุดนำตะวัน ภายใต้การนำของ พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ และร.ต.อ.พิชเยศ ชูเมือง รอง สว.หัวหน้าชุด ร่วมกับชุดสืบสวบภาค9และตำรวจสภ.บางแก้ว พร้อมอาวุธครบมือ
จู่โจมเข้าปิดล้อมห้องพักหมายเลขV5 อนันตารีสอร์ท ม.13 ต.โคกสัก อ.บางแก้ว จ.พัทลุงซึ่ง นายกฤษณะ บิลหล๊ะ อายุ 29 ปี หรือบ่าว ผู้ต้องหาตามหมายจับตาม พ.ร.บ. ยาเสพติดของศาล จ.สงขลา หนีการจับกุมมาเปิดห้องพักกบดานอยู่ 2 คืนกับแฟนสาว
เจ้าหน้าที่ต้องปิดล้อมและเรียกอยู่สักพักแฟนสาวของ นายกฤษณะ จึงยอมเปิดประตูให้และพบว่านายกฤษณะ เข้าไปหลบหนีอยู่ในห้องน้ำซึ่งคาดว่าน่าจะทำลายหลักฐานยาเสพติดด้วย
นายกฤษณะ ซึ่งถูกตำรวจควบคุมตัว ท่ามกลางอาการตื่นตระหนกอย่างรุนแรง แสดงอากัปกิริยานั่งไม่ติด ลักษณะคล้ายเสพยาเสพติดเกินขนาด ตำรวจจึงแสดงหมายจับ แต่นายกฤษณะ ยังให้การเบื้องต้นปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายกฤษณะกลับมาตรวจค้นที่บ้านพัก ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ม.1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พบเพียงอุปกรณ์การเสพไอซ์ 1 ชุดเท่านั้น
เจ้าหน้าที่จับได้แจ้งการดำเนินคดีใน3 ข้อหา ตามหมายจับ ทั้งมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ และเสพยาเสพติด และยังได้ยึดทรัพย์ที่ได้จากการค้ายาเสพติดเป็นรถยนต์กระบะ1คันและรถจักรยานยนต์อีก1คัน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ นายกฤษณะ มีประวัติถูกติดตามจับกุมมาแล้ว 1 ครั้ง ที่บ้านพักใน ต.คลองแห แต่หลบหนีไปได้พร้อมกับทิ้งยาบ้า ยาไอซ์และอาวุธปืน เอาไว้ ตำรวจจึงใช้เป็นหลักฐานในการเสนอขออนุมัติศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับอีกครั้ง จนกระทั่งการแกะรอยตามจับกุมตัวได้ แต่นายกฤษณะ ยังปฏิเสธว่าขณะนี้เพียงแต่เสพน้ำใบกระท่อมเท่านั้น

ที่มา: www.komchadluek.net
News Code: gen g:komchadluek g:agency g:nmg p:wkc v:netnews

Comment