วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2563 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

ยิงสนั่น'ทุ่งยางแดง'! 3คนร้ายลั่นไกใส่ลูกจ้างอบต. ดับคาร้านน้ำชา

 11 ต.ค. 2563 14:22 น. | หมวดหมู่ เหตุร้ายรายวัน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

ยิงสนั่น‘ทุ่งยางแดง’! 3คนร้ายลั่นไกใส่ลูกจ้างอบต. ดับคาร้านน้ำชา
11 ตุลาคม 2563 พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปัตตานี นำกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงชาวบ้านที่กำลังนั่งดื่มชาภายในร้านในหมู่บ้าน เป็นเหตุให้ชาวบ้านถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตต่อมาในระหว่างทางนำส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อเวลา ประมาณ 21.50 น. คืนที่ผ่านที่ผ่านมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมา คือ นาย ยามา หาแว อายุ 52 ปี อาชีพลูกจ้าง อบต.น้ำดำ เหตุเกิดที่ร้านน้ำชา หมู่ 4 ต.น้ำดำ อ.ทุ่งยางแดง จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรอยเลือดบริเวณโต๊ะหินอ่อนภายในร้านน้ำชา
-->
จากการเปิดเผยของชาวบ้านทราบว่านายยามา ได้มาดื่มน้ำชาร้านที่เกิดเหตุเป็นประจำ เนื่องจากห่างจากบ้านของผู้ตาย ประมาณ 10 เมตร ในช่วงเกิดเหตุนั้นได้มีคนร้ายจำนวนไม่ต่ำกว่า 3 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ เข้ามาบริเวณที่เกิดเหตุ แล้วหนึ่งในคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่ นายยามา หลายนัดจนล้มลงกับโต๊ะมานั่งหินอ่อน ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป
ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตรวจพบกระสุนทองแดงจำนวน 2 ชิ้น ตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ชิ้นส่วนหัวกระสุนปืนจากศพผู้ตายจำนวน 3 หัวได้ เก็บพยานหลักฐานและส่งตรวจพิสูจน์ต่อไป
ส่วนประเด็นสาเหตุขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวนว่าจะเกี่ยวกับเหตุความไม่สงบในพื้นที่หรือเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว

ที่มา: www.naewna.com
News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews

Comment
Related