วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2564 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

น้ำใจวงการบอลช่วยตร.นักเตะไทยลีก3 ไฟไหม้แทบหมดตัว

 04 มิ.ย. 2564 17:01 น. | หมวดหมู่ กีฬา
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

แข้งไทยลีก 3 ส.ต.ท.ฟาฎิล มะลี สังกัด ยาลอ ซิตี้ โชคร้าย ไฟไหม้บ้าน ที่เป็นร้านเครื่องไฟฟ้า แทบหมดคัว สูญไป 3.5 ล้านบาท วงการฟุตบอลยื่นมือช่วยเหลือ เปิดช่องทางบริจาค และประมูลสินค้า
นักเตะแนวรุกระดับไทยลีก 3 "ดี" ส.ต.ท.ฟาฎิล มะลี สังกัด ยาลอ ซิตี้ โชคร้าย ไฟไหม้บ้าน ที่เป็นร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าวอด แทบไม่เหลืออะไรเลย สูญทรัพย์สินไปราว 3.5 ล้านบาท ทั้งสินค้าที่นำมาจำหน่าย และของในบ้าน
เหตุดังกล่าว เกิดเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. เวลาประมาณ 22.30 น. "ร้านอีเกิลเซ็นเตอร์" ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นของครอบครัว ฟาฎิล วัย 30 ปี บ้านลักษณะ 3 ชั้น ตอนนั้น นักเตะรายนี้ปฏิบัติงานที่ สภ.เมืองยะลา เมื่อได้ทราบเหตุ ก็รีบเดินทางกลับมาบ้าน ใช้เวลาราว 30 นาที แต่ก็เห็นแต่เพียงเพลิงลุกไหม้ โดย คุณพ่อ คุณแม่ น้องชาย น้องสาว หนีตายกันจ้าละหวั่น โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บรุนแรง อย่างไรก็ตาม เพลิงไหม้ครั้งนี้ ทำให้ครอบครัวของ ฟาฎิล สูญทรัพย์สินรวมๆ แล้ว ราว 3.5 ล้านบาท
หลังเกิดเหตุ เพื่อนนักบอล และสโมสรต่าง ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือจำนวนมาก โดยได้บริจาคเสื้อทีมของแต่ละคน เพื่อร่วมประมูล รวมทั้งช่องทางบริจาค โดยรายละเอียดการประมูล ติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก FaDhil Malee
สำหรับ ส.ต.ท.ฟาฎิล มะลี ใช้เวลาว่างจากรับราชการตำรวจ ฝึกซ้อม และแข่งขัน เล่นตำแหน่งกองหน้าและปีกขวา เตะระดับไทยลีก 3 กับ ปัตตานี เอฟซี และล่าสุด ยาลอ ซิตี้ ซึ่งฤดูกาลใหม่นี้ ก็ยังจะลงแข่งต่อไป.

ที่มา: www.dailynews.co.th
News Code: spo g:dailynews g:agency p:wdn v:netnews

Comment