วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2561 peaceMOVING FORWORD TO PEACE
logo

ใส่คำค้นที่ท่านต้องการค้น ในช่องสีฟ้าด้านล่าง

Trending

19 มี.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินแอร์เอเชียตอกย้ำสายการบินที่มีเส้นทางบินครอบคลุมภาคใต้มากที่สุด รวม 9 ปลายทาง 19 เส้นทางบิน เปิดโปรโมชั่นบินคุ้มเริ่มต้น 555 บาทต่อเที่ยว จองได้ทันที บินได้ทันใจ ไม่ว่าจะบินกลับบ้าน ทำงาน หรือท่องเที่ยว พร้อมเตรียมฉลองบินปฐมฤกษ์เส้นทางบินใหม่ บินตรงทุกวัน กรุงเทพฯ-ชุมพร 25มีนาคม 2561 นี้เป็นต้นไป นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า "แอร์เอเชียภูมิใจที่เป็นสายการบินที่มีเส้นทางบินเชื่อมต่อสู่ภาคใต้ค...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

"ศรีวราห์"รับมอบตัวผู้ต้องหาคดีเตรียมก่อเหตุระเบิดในกทม. หลังถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ที่หาดใหญ่ยังให้การปฏิเสธ เผยเป็นมือประกอบระเบิด -->เมื่อวันที่ 19 มี.ค.พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปรามเพื่อรับตัว นายมูฮัมหมัด ซาการียา ดามุง ชาว อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2416/59 ลงวันที่ 6 ธ.ค. ในความผิด ฐานร่วมกันมีวัตถุระเบิดที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ไว้ในครอบครอง และอั่งยี่ซ่องโจร หลังถูกจับกุมตัวได้ในพื้นที่ อ.หาดใหญ...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--มหาวิทยาลัยรามคำแหง การเสียสละเป็นพื้นฐานการทำความดีที่เราทุกคนสามารถทำได้โดยง่าย ซึ่งแต่ละบุคคลมีความเสียสละที่แตกต่างกัน บางคนเสียสละเงินทอง บางคนเสียสละพละกำลัง หรือบางคนเสียสละชีวิต ดังจะเห็นจากการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร ที่เสี่ยงชีวิตเพื่อประชาชนโดยไม่คำนึงถึงสิ่งตอบแทน หน่วยทำลายล้างวัตถุระเบิด (Explosive Ordnance Disposd) หรือ EOD เป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่ป้องกันและเก็บกู้ระเบิดเพื่อความสงบสุขของคนในพื้นที่และประชาชนทุกคน เป็นการทำงานที่มีความเสี่ยงถึงชีวิตสูงแล...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

3/ EIA (Environment Impact Assessment) หมายถึง รายงานการวิเคราะห์ผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมจากโครงการต่างๆ ของทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งด้านบวกและด้านลบ เพื่อเตรียมการควบคุม ป้องกัน และแก้ไข ก่อนเริ่มโครงการนั้นๆ 4/ HIA (HeaIth Impact Assessment) หมายถึง รายงานการประเมินผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชนที่อาจเกิดขึ้นจากก่อสร้างหรือดำเนินโครงการนั้นๆ 5/ เฟส 1ได้แก่ จ.ตาก (แม่สอด) จ.สงขลา จ.มุกดาหาร จ.สระแก้ว จ.ตราด เฟส 2 ได้แก่ จ.เชียงราย จ.กาญจนบุรี จ.หนองคาย จ.นครพนม จ.นราธิวาส พุทธชาด ลุนคำ puttacha...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
ภาพข่าว: เงินปากผี หมวดหมู่: การสร้างความเข้าใจ และความสมานฉันท์
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 สามนักแสดงหนุ่มอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ – อ้วน เด่นคุณ งามเนตร และ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส จากละครเงินปากผี ยกก๊วนกันมาร่วมเชิญชวนแฟนๆ ร่วมลุ้นความเข้มข้นและบทสรุปของละครกันถึงกลางช่วงครอบครัวบันเทิง พร้อมร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดีให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับคณะครูและนักเรียนจาก ร.ร.บ้านป่าม่วง จ.ปัตตานี ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมการทำงานกับไทยทีวีสีช่อง 3 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ พระราม 4-ชส- สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

สสจ.นราธิวาส จัดมหกรรม “เด็กนราธิวาสสุขภาพดี ชีวีมีสุข” ภายใต้โครงการนมฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุในจังหวัดนราธิวาส หลังพบเด็กนราธิวาสมีปัญหาเรื่องฟันผุกว่า 67 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ป้องกันการระบาดของโรคพิษสุนัขบ้าเต็มพิกัด 19 มี.ค.61 ณ โรงแรมอิมพีเรียล อ.เมืองนราธิวาส นายสาธิต ทิมขำ นายแพทย์สาธารณสุข จังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดมหกรรม “เด็กนราธิวาสสุขภาพดี ชีวีมีสุข” ภายใต้โครงการนมฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุในจังหวัดนราธิวาส โดยมีผู้บริหารด้านสาธารณสุข ผู้บริหารโรงเรียน ครู นักเรียนและเจ้าหน้าและผู้มีเกียรต...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

19 มี.ค. 61 -พ.ท.กรทิพย์ ดาโรจน์ เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) แถลงสรุปผลการตรวจสอบทุจริตการใช้จ่ายเงินสงเคราะห์ครอบครัวผู้มีรายได้น้อยและผู้ไร้ที่พึ่ง ของศูนย์คนไร้ที่พึ่งและนิคมสร้างตนเองทั่วประเทศ ซึ่งดำเนินงานโดย กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ (พส.) กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ว่า ช่วงตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 18 มีนาคม 2561 พบว่า มีการกระทำที่ส่อไปในทางทุจริตงบประมาณรวม 104,440,000 บาท คิดเป็นประมาณ 85% ของงบศูนย์คุ้มครองฯ ใน 49 จังหวัด ประ...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
ปภ.เร่งช่วยเหยื่อวาตภัย19จังหวัด หมวดหมู่: การช่วยเหลือประชาชน
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

เหนือ-อีสานอ่วม 19 จังหวัด 53 อำเภอ 103 ตำบล 277 หมู่บ้าน บ้านเรือนได้รับผลกระทบ 1,928 หลัง จนท.เร่งสำรวจช่วยเหลือผู้ประสบภัยตามระเบียบกระทรวงการคลังฯ 19 มี.ค.61- นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) กล่าวว่า ตั้งแต่วันที่ 13 – 19 มี.ค. 2561 มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากวาตภัย รวม 19 จังหวัด 53 อำเภอ 103 ตำบล 277 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนได้รับผลกระทบ 1,928 หลัง แยกเป็น ภาคเหนือ 2 จังหวัด ได้แก่ พะเยา เกิดวาตภัยในพื้นที่อำเภอเชียงคำ บ้านเรือนประชาชนได้รับผลกระทบ 200 หลัง เชียง...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

19 มี.ค.61-พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 ในฐานะผู้อำนวยการ กองอำนวยการักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พร้อมคณะ เดินทางไปยังหมูบ้านต้นตาล หมู่ 2 ต.จอเบาะ อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส เพื่อเยี่ยมชม โครงการป่าชุมชนบ้านต้นตาล โดยมี นาวาเอกเลอศักดิ์ คชนันทน์ ผู้บังคับการ กรมหน่วยนาวิกโยธิน กองทัพเรือ และนาวาเอกบุญเกิด มูลกัน ผู้บังคับการ กรมทหารพรานนาวิกโยธิน กองทัพเรือ พร้อมด้วยกลุ่มชาวบ้านในโครงการป่าชุมชนบ้านต้ตาล ให้การต้อนรับ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้เยี่ยมชม ฝายชะลอ จัดทำขึ้นมา ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นชั้น ๆ โดยอาศ...

..อ่านต่อ
19 มี.ค. 61
Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Google+

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานตั้งแต่วันที่ 13 – 16 มีนาคม 2561 มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากวาตภัย รวม 16 จังหวัด 40 อำเภอ 81 ตำบล 237 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนได้รับผลกระทบ 1,433 หลัง ซึ่ง ปภ.ได้ร่วมกับหน่วยทหาร จังหวัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งสำรวจความเสียหาย แจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภค และอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้านเรือน รวมถึงให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยตามระเบียบกระทรวงการคลังฯ โดยด่วนแล้ว นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกัน...

..อ่านต่อ
หน้า 2 จาก 89 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 882 รายการ